Tránh Sai Lầm Để Giảm Cân Nhanh Hơn

tranh sai lam de giam can nhanhTrong quá trình giảm cân sau sinh bạn thường khó tránh được những nhầm lẫn nhất định khiến cho kết quả giảm cân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn chỉ ra một số sai lầm mà bạn cần tránh để có thể giảm cân, cách giảm cân sau sinh một cách hiệu quả nhất. Bạn hãy cùng đọc và suy ngẫm xem có đúng như vậy hay không nhé.

Sai lầm 1: Low-carbs là chương trình giảm cân tuyệt vời nhất

Sai. Low-carbs đúng là có khá nhiều tác dụng trong việc giúp bạn giảm được cân nặng của mình, tuy nhiên, đây không phải là “chương trình giảm cân tuyệt vời nhất” cho bạn đâu. Low-carbs yêu cầu bạn loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi thực đơn hàng ngày và như vậy chúng sẽ khiến dinh dưỡng trong cơ thể bạn bị mất cân bằng, cơ thể bạn sẽ trở lên mệt mỏi và ngày càng suy kiệt hơn.

Bên cạnh đó, hiệu quả giam can sau sinh của low-carbs cũng không tuyệt vời như bạn tưởng, bởi lẽ ngay sau khi bạn dừng ăn thì cơ thể bạn sẽ lại béo lên ngay. Do vậy, việc bạn cần làm bây giờ là, tạm thời dừng low-carbs lại và tìm kiếm một chương trình giảm cân lành mạnh hơn, khó giảm chất béo.

Sai lầm 2: Thuốc giảm cân luôn là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn giảm cân nhanh

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh bằng mọi giá và bất chấp hậu quả, bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân. Còn nếu bạn muốn giảm cân nhanh nhưng lâu dài và an toàn, thuốc giảm cân không phải là lựa chọn tốt. Thuoc giam can giúp bạn giảm cân bằng cách ép cân nặng của bạn phải giảm do chúng khiến cơ thể bạn mất cảm giác thèm ăn và ngon miệng, điều này gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng khi cơ thể bạn cần phải được cung cấp năng lượng để duy trì hoạt động. Nếu bạn không muốn ăn, sức khỏe sẽ ảnh hưởng và cơ thể thì mệt mỏi, mất nước… như vậy dù bạn có giảm cân thì đó cũng không phải là dấu hiệu tốt.

Sai lầm 3: Chỉ có cardio mới giúp bạn giảm cân

Lại sai nữa. Cardio là những bài tập tim mạch cần phải vận động mạnh, chúng thực sự rất tốt cho những vận động viên thể hình nhưng chúng chưa chắc đã tốt cho những ai có cach giam can sau sinh vì khả năng gây ra những tổn thương thân thể khá lớn của chúng.

Bài tập thích hợp nhất cho bạn giảm cân chính là những bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể như nhảy dây, lên xà, và những bài tập toàn thân như chạy, đi bộ, quần vợt, cầu lông, bơi lội… Thực hiện những bài tập kiểu này từ 30 đến 45 phút mỗi lần, 3-4 lần mỗi tuần nhất định sẽ mang lại kết quả giảm cân tuyệt vời cho bạn.

Chúc bạn thành công.

Tham khảo cách giảm cân nhanh với cà chua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *